สินค้าเครื่องออกกำลังกาย

บริษัท ทีมเทค แอนด์ เอ็นจิเนียริ่งจำกัด


คือผู้นำเข้าและจำหน่าย สินค้าเครื่องออกกำลังกายครบวงจร รวมทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานออกกำลังกาย ต่าง ๆ ทั้งปลีกและส่ง เราคัดสรรเครื่องออกกำลังกายคุณภาพที่ใช้ในภายในบ้าน และเครื่องออกกำลังกายมืออาชีพสำหรับศูนย์ฟิตเนส ยิม ให้ทั้งหน่วยงานเอกชนและรัฐบาล

image56-300

อุปกรณ์บาร์โหน

บาร์โหนเป็นอุปกรณ์ช่วยฝึกเพื่อเสริมสร้างและพัฒนากล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อหลังส่วนบน กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อต้นแขน และกล้ามเนื้อหัวไหล่
image31-300

บริหารกล้ามเนื้อส่วนปีก

ช่วยฝึกเพื่อเสริมสร้างและพัฒนากล้ามเนื้อส่วนปีก และกล้ามเนื้อส่วนบน ให้แข็งแรงและมีรูปร่างที่สวยงาม
image59-300

บริหารกล้ามเนื้อหลัง

ม้านอนยกน้ำหนักช่วยพัฒนากล้ามเนื้อหลัง กล้ามเนื้อหน้าอก หัวไหล่ กล้ามเนื้อแขน
ชุดดัมเบลล์

ชุดดัมเบลล์ พร้อมชั้นวาง

แผ่นน้ำหนัก 200 กิโลกรัม ช่วยฝึกเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แทบจะทุกส่วนของร่างกาย ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะใช้ท่าบริหารแบบใดในการเล่น
เครื่องออกกำลังกาย10-300

เครื่องบริหารกล้ามเนื้ออเนกประสงค์

ช่วยฝึกเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก หัวไหล่ กล้ามเนื้อขา หลังส่วนบน หน้าท้อง
image62

เครื่องบริหารสายเคเบิ้ลแบบดึง

ช่วยฝึกเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อหัวไหล่ กล้ามเนื้อแขน และกล้ามเนื้อหลัง ให้แข็งแรง สามารถกระตุ้นกล้ามเนื้อออกได้ลึก และหลากหลายมุม
image53

ชุดฝึกกล้ามเนื้อรวม 6 สถานี

ช่วยฝึกกล้ามเนื้อครอบคลุมทุกกลุ่มกล้ามเนื้อ เช่น กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อหัวไหล่ กล้ามเนื้อหลัง หน้าอก ท้อง กล้ามเนื้อขา ช่วยการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตได้ดี
image34

ม้านั่งอเนกประสงค์

ช่วยฝึกกล้ามเนื้อร่วมกับเครื่องบริหารกล้ามเนื้ออเนกประสงค์ บาเบลล์ หรือชุดดัมเบลล์ โดยใช้งานได้หลากหลายท่าตามความต้องการ
image58

ม้านั้ง Sit up

ช่วยฝึกเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อท้อง การออกกำลังกายที่เน้นสัดส่วนของร่างกายบริเวณหน้าท้องให้ราบเรียบ มีกล้ามเนื้อที่เด่นชัดและไม่มีไขมันพอกหนา บริเวณหน้าท้องหรือพุง
จักยานนั่งพิง

จักรยานนั่งพิง

ช่วยฝึกเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ สร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ และการเต้นของหัวใจที่แข็งแรง ช่วยป้องการการบาดเจ็บในเรื่องของข้อเข่าได้ เหมาะกับการบริหารที่ไม้ต้องการใช้แรงกระแทก ช่วยในการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตได้ดี

สั่งซื้อสินค้าเครื่องออกกำลังกายติดต่อได้ที่

เรานำเข้าจากโรงงานโดยตรง แบบ OEM จึงได้ราคาที่คุ้มค่า กับคุณภาพระดับแบรนด์ชั้นนำ